Hội thảo: Hành trang cho sinh viên thời hội nhập

Hội thảo: Hành trang cho sinh viên thời hội nhập
Trong News
Toàn cầu hóa là xu hướng của thế giới, đòi hỏi sinh viên cần có một bản lĩnh vững vàng, một nội lực đủ lớn. Bởi lẽ sự cạnh tranh dẫn đến cơ hội cũng như thách thức với thế hệ trẻ tiến lên hay thụt lùi đều nằm trong tầm tay, có tất cả và mất tất cả cũng chỉ qua những hành động đơn giản. Làm gì để vượt qua thách thức là điều sinh viên luôn tìm lời giải đáp.

“Nếu bạn muốn có được những thứ mình chưa từng có thì bạn phải dám làm những việc mình chưa từng làm”

Là sinh viên trong thời kỳ Hội nhập – Với bao cơ hội và thử thách mở ra trước mắt, bạn có từng nghĩ về tương lai với một cuộc sống thật hạnh phúc, được làm công việc mình thích, đi đến những nơi mình muốn và được sống mãi với những đam mê??? Nếu như bạn bắt đầu cuộc hành trình hướng tới sự hoàn thiện và thành công ngay bây giờ thì ước mơ đó hoàn toàn có thể!

Nhưng bạn có nhận ra rằng mình còn thiếu quá nhiều để đạt được ước mơ của mình không? Bạn có gì khác biệt? Bạn biết nhiều kiến thức và thành thạo nhiều kỹ năng? Bạn dám nắm bắt cơ hội và hành động bằng cả trái tim? Hay bạn vẫn để thời gian trôi qua một cách lãng phí – Bạn không có mục tiêu và ước mơ? Bạn chưa làm chủ được bản thân? Bạn từng cố gắng và rồi thất bại?

⇒ Định vị bản thân – Tìm kiếm niềm đam mê và khao khát.
⇒ Vượt qua những cám dỗ và ảo tưởng của đa số sinh viên thời hội nhập.
⇒ Hoạch định nghề nghiệp – làm gì và khi nào thực hiện.
⇒ Phương pháp học tập hiệu quả.
⇒ Học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường hội nhập.

“Người thành công là người biết nắm bắt cơ hội”

success-kid

Vâng, để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hội nhập quả thật không phải là dễ dàng đối với sinh viên. Tất nhiên chúng ta cần phải trau dòi và bổ sung nguồn lực liên tục. Để giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận và có cái nhìn tích cực hơn, CYM Group tổ chức buổi hội thảo “Hành trang dành cho sinh viên thời hội nhập” – Buổi hội thảo sẽ mang đến đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm và chia sẻ thú vị với Diễn giả: Nguyễn Thanh Đàm. Ông là CEO và Founder Công ty Kỹ thuật ô tô Việt Nam, hội viên Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, hội viên hội doanh nghiệp trẻ TP HCM. Ông từng đào tạo kỹ năng, đào tạo văn hóa doanh nghiệp và tạo động lực cho hàng ngàn bạn trẻ khắp cả nước.

Hãy truyền lửa cho con tim để nuôi mộng lớn. Hãy tiếp niềm tin cho não để hiểu biết thật nhiều. Cuộc sống là một vòng xoay đầy quán tính bi quan, nản chí là tự mình bước ra khỏi cuộc chơi. Nhìn và bước, khám phá cùng tư duy, đối thoại ngăn đối đầu là điều nên tính. Sinh viên có thể thua chiến thuật đừng bao giờ sai chiến lược vì nó là vận mênh là hướng đi sau nay.

Thông tin về buổi hội thảo

Thời gian: 7h30 ngày 24 tháng 10 năm 2015

Địa điểm: Phòng B.409, Cơ sở B – Trường Đại học kinh tế TP HCM

Diễn giả: CEO Nguyễn Thanh Đàm

Vé vào cửa: 10,000 VNĐ

 

Bình luận (0)

Bình luận tại đây

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*