Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔIabout-us

Được thành lập năm 2014, VMAG MEDIA (Công ty cổ phần truyền thông VMAG) ra đời với mục đích chắp cánh thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt với kinh nghiệm đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, VMAG là nơi mà mọi tổ chức, doanh nghiệm tin chọn để xây dựng thiệu hiệu cho mình.

Với việc đầu tư cho đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng quảng cáo những thông tin về người tiêu dung, dựa trên các nghiên cứu phổ quát và tích hợp, lập chiến lược quảng cáo và mua phương tiện truyền thông cho các chiến dịch quảng cáo truyền thông và kỹ thuật số.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3d bussines white and red humans make a handshake

Trở thành một biểu tượng hàng đầu Việt Nam về việc cung cấp các giải pháp tích hợp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Chính trực: Liên chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

Công bằng: Công bằng với nhân viên, công bằng với khách hàng, và các bên liên quan khác

Đạo đức: Hành động một cách đạo đức với các tiêu chuẩn được thiết lập.

Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, tuân thủ bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.


SỨ MỆNH

giá trị cốt lõiVMAG cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu phát triển cho các doanh nghiệp, tổ chức khao khát muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực.


TẦM NHÌN

tamnhin1

Với mong muốn là nơi tạo ra bàn đạp, là nguồn năng lượng công nghệ để các doanh nghiệp trở nên thành công trong lĩnh vực của mình đang hoạt động. Công ty CP truyền thôgn VMAG quyết tâm xây dựng trở thành một biểu tượng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trong nước và khu vực.