Marketing Online

BannerWebsite_VMAG_1a

DỊCH VỤ MARKETING VÀ DUY TRÌ MARKETING ONLINE

Công ty cổ phần truyền thông VMAG MEDIA- Cung cấp giải pháp truyền thông trên các công cụ online và mạng xã hội hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc hoạt động Marketing online nhằm giúp thương hiệu duy trì sự hiện diện trên thị trường một cách tích cực và tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả nhất.

Ba công cụ Marketing online tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả truyền thông tích cực mà VMAG MEDIA mang đến cho quý khách hàng bao gồm:

1- GÓI THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN MARKETING ONLINE : 
Website, Email Marketing, Kênh Mạng Xã Hội.

2- GÓI DUY TRÌ  VÀ CHĂM SÓC MARKETING ONLINE: .
Khi quý khách hàng đã có đầy đủ các kênh công cụ phù hợp.

3- TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC  MARKETING ONLINE 360: 
Chiến dịch Makerting tổng thể cho doanh nghiệp

6a


Marketing Online là gì?

digital-marketing1

Marketing được hiểu nôm na là “nghệ thuật tiếp thị bán hàng”, trong đó, bạn tiến hành nhiều hoạt động tiếp thi khác nhau để tìm hiểu khách hàng của mình là những ai, họ cần gì và muốn gì, và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của họ đồng thời tạo ra lợi nhuận. Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng… là những ngôn ngữ thường gặp và đây cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến (E-marketing).


Marketing Online mang lại hiệu quả như thế nào ?

  • Phân khúc thị trường rõ ràng

  • Ghi nhận phản ứng khách hàng

  • Sự hỗ trợ của công nghệ mới

  • Chi phí hợp lý

  • Sự linh động

Marketing Online trên môi trường Internet không phụ thuộc vào mô hình doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ doanh nghiệp vẫn có thể tiến hành hoạt động marketing của mình và trao đổi với tới tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chi phí phù hợp cùng với những lợi thế và đặc tính ưu việt của quảng cáo trực tuyến thì đây là cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng.


Slide7